Mực dấu

Trodat.com.vn cung cấp mực dấu Trodat chính hãng.
Tại sao nên chọn mực dấu chính hãng? Hiện nay, trên thị trường có mực dấu hàng ngoài chứ nhiều tạp chất và dầu, nếu anh chị mua mực không chính hãng sẽ gặp phải một số vấn đề sau:
– Mầu mực thay đổi, không giống như mầu mực lúc đầu. Việc này có thể không quan trọng nhưng mầu mực không thay đổi trước và sau khi đổ mực sẽ đồng nhất hơn dấu của bạn trước kia đóng ra và sau này.
– Mực dấu được pha thủ công, chứa nhiều tạp chất và dầu, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đếnn độ bền con dấu của bạn, thứ nhất là bông mực của quý anh chị sẽ bị phân hủy theo thời gian và sẽ không  đều mực dần dần sẽ hỏng bông mực, không thể dùng được. Thứ hai là dùng mực dấu không chính hãng có thể làm hỏng bề mặt cao su của con dấu, như biến dạng, cao su bị chảy ra làm mất hình thức ban đầu của con dấu. Đã có rất nhiều quý anh chị khi đưa con dấu tròn của mình tới trodat.com.vn, mặt dấu tròn bị chảy ra, biến dạng điều này gây phiền phức cho quý doanh nghiệp khi phải khắc lại dấu tròn.
Tại sao nên chọn mực dấu trodat ? Lý do thứ nhất  là mực dấu trodat do trodat.com.vn cung cấp là mực dấu hàng hãng, mầu mực chuẩn, đẹp. Chúng tôi khuyên quý khách hàng dùng cán dấu trodat nên sử dụng mực dấu trodat để đảm bảo độ bền của con dấu. Thứ hai, khi quý anh chị dùng mực dấu Trodat sẽ thực sự yên tâm, vì dòng mực này không có hàng ngoài trên thị trường tính đến thời điểm hiện nay.
Có nên dùng mực hãng khác để đổ mực cho dấu trodat ? Không nên, bởi dùng mực trodat để đổ cho con dấu trodat sẽ giữ được mầu sắc cũng như độ bền của con dấu. Các bạn nên dùng mực trodat trong quá trình sử dụng dấu trodat, bởi chi phí rẻ, đổ được rất nhiều lần.
Trodat.com.vn khuyên quý anh chị dùng mực trodat chính hãng cho con dấu của mình.

    GR_7011_5colours PR_7011_Blue1_NB
PR_7011_Red_NB PR_7011_Green_NB
PR_7011_Black_NB PR_7011_Violett_NB
Mực dấu Trodat 7011
Dung 28ml/ lọ
Mầu sắc: Xanh, Đỏ, Đen
 


TAG: mực dấu, mực con dấu, bán mực dấu, bán mực dấu trodat, mực dấu trodat, mực dấu tròn, mực dấu công ty, mực dấu giá rẻ,