TRODAT AND TROTEC AT PAPERWORLD 2017

Trodat có nguồn gốc ở Áo, nhưng nó đã không để ranh giới quốc gia dừng lại nó. Ngày nay, tập đoàn Trodat Trotec bao gồm hơn 35 chi nhánh quốc tế, với hơn 1.400 nhân viên trên toàn thế giới. Doanh thu của Trodat Group vào năm 2016 là 227,5 triệu €. Trodat đã được mở rộng một cách có chủ ý trong nhiều thập kỷ, do đó trở thành thị trường hàng đầu thế giới về dấu liền mực và chiếm ưu thế khắc, đóng dấu, và cắt trong lĩnh vực laser với Trotec.
Với tất cả các sản phẩm và công ty con, Trodat cung cấp mọi thứ liên quan đến chủ đề con dấu. Các đối tác kinh doanh và khách hàng trên khắp thế giới đã rất vui mừng trong nhiều năm với triết lý giá trị gia tăng này.
Các sản phẩm dấu Trodat được sáng tạo và phù hợp với mọi ứng dụng. Công ty Trotec sản xuất công nghệ thích hợp cho các nhà sản xuất  dấu cho phép họ sản xuất các sản phẩm dấu với những ấn tượng luôn tươi sáng và sạch sẽ. Cả khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đều có thể sử dụng và mua dấu hoàn hảo trực tuyến thông qua đặt dấu online tại nhà.
Trodat cung cấp cho khách hàng hơn 150 quốc gia trên thế giới; thị phần xuất khẩu chiếm trên 98%. Tuy nhiên Trodat không hài lòng với thành công này. HIện trodat đang được thiết lập với chiến lược công ty hướng tới tương lai không chỉ để đảm bảo sự tồn tại của công ty trong tương lai, mà trên hết là để đảm bảo tăng trưởng trong tất cả các lĩnh vực.

RODAT VÀ TROTEC AT PAPERWORLD 2017
Từ ngày 28 đến 31 tháng 1 năm 2017, ngành công nghiệp văn phòng phẩm và văn phòng phẩm quốc tế đã gặp lại Paperworld ở Frankfurt một lần nữa.

Triển lãm thương mại năm nay của Trodat và Trotec đã được thực hiện theo phương châm “Welcome Back”. Một mặt, bởi vì sau cuộc hội chợ thương mại gần đây nhất vào năm 2015, đến

năm 2017, nhóm một lần nữa trình bày những phát triển gần đây nhất từ ​​dải tem và laser tại Paperworld ở Frankfurt, và mặt khác, bởi vì Trodat Professional 4.0 mới lần đầu tiên được chính thức trình bày với khán giả quốc tế về các chuyên gia: “Chuyên gia mới của Trodat. Mạnh mẽ hơn. Sạch hơn. Nhanh hơn. ”
TỔNG HỢP TROTEC TROTEC 3.0 C70 

Năm 2017, vị trí của triển lãm Trodat Trotec – trong bối cảnh công trình chung của ngành công nghiệp văn

phòng phẩm và văn phòng phẩm – đã trở lại từ Hội trường 3.1 lên mức 3.0: Lý do đủ để tái tạo lại bài trình bày năm nay một lần nữa và để thích ứng khoảng 210 m² gian hàng trực quan và chức năng.
Về phía Trodat Stamp Components, trọng tâm của giao tiếp rõ ràng là nổi bật “New Professional 4.0”. Trong lĩnh vực laze, Trotec trình bày những phát triển mới nhất về khắc, cắt và đánh dấu các ứng dụng và các giải pháp cửa hàng trực tuyến mới nhất.

RODAT AND TROTEC AT PAPERWORLD 2017

Một ngày trước khi bắt đầu hội chợ – vào tối ngày thứ 6, ngày 27 tháng 1 năm 2017, Tập đoàn Trodat Trotec đã mời tham dự sự kiện khách hàng năm nay tại Frankfurt / Offenbach, tại địa điểm tổ chức sự kiện Fredenhagen.

Sự kiện của khách hàng với khoảng 200 người tham gia đã hoàn toàn dành riêng cho việc thiết lập tâm trạng cho buổi thuyết trình của Trodat Professional 4.0 “Welcome Back” – mã số trang phục đã được thông báo là “phong cách đen và bạc” được lấy cảm hứng từ bài thuyết trình đầu tiên và trình chiếu ra mắt của tem Tracing Professional 4.0 mới nhất.


Các món ăn và đồ uống phục vụ và các chương trình giải trí cho thấy phù hợp với phương châm của sự kiện tốt. Đảng Khởi động thành công trọn vẹn cho Trodat Professional mới vẫn tiếp tục cho đến cuối đêm.